Đoàn lãnh đạo Hội chữ thập đỏ huyện, Phòng GD&ĐT huyện tổ chức trao tặng hỗ trợ cho nhân viên trường MN Ngọc Mỹ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong “Tháng nhân đạo” năm 2022

Thực hiện chương trình phối hợp giữa Hội chữ thập đỏ huyện với Phòng Giáo dục & Đào tạo huyện và Huyện đoàn Quốc Oai giai đoạn 2021 - 2026.

Sáng nay, ngày 27/5/2022, đồng chí Đức Thị Hòa - Chủ tịch Hội chữ thập đỏ huyện, đồng chí Nguyễn Ngọc Nam - Phó Phòng Giáo dục & Đào tạo huyện cùng đoàn công tác đã về tổ chức trao tặng suất quà hỗ trợ cho cô Nguyễn Thị Hà - Nhân viên Nuôi dưỡng có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đang công tác tại trường Mầm non Ngọc Mỹ.

Đây là hoạt động thiết thực nhằm động viên các cán bộ giáo viên, nhân viên nỗ lực vượt qua khó khăn, hoàn cảnh để yên tâm công tác. Suất quà mỗi giáo viên, nhân viên nhận được chứa đựng giá trị tinh thần to lớn, thể hiện truyền thống lá lành đùm lá rách, tấm lòng tương thân tương ái cũng như sự quan tâm của Hội chữ thập đỏ huyện, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện, Huyện đoàn Quốc Oai đối với những hoàn cảnh khó khăn đang công tác trong ngành Giáo dục của Huyện nhà.

Được nhận suất quà hỗ trợ, đồng chí Nguyễn Thị Hà - Nhân viên của nhà trường rất cảm động và bày tỏ lòng cảm ơn sự quan tâm, động viên của các cơ quan: Hội chữ thập đỏ huyện, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện, Huyện đoàn Quốc Oai và Ban Giám hiệu trường MN Ngọc Mỹ; hứa sẽ nỗ lực, phấn đấu vượt lên số phận, hoàn cảnh gia đình, thực hiện tốt nhiệm vụ chuyên môn được giao.

Hội CTĐ huyện trao tiền hỗ trợ cho chị Nguyễn Thị Hà - NV Nuôi dưỡng, trường Mầm non Ngọc Mỹ