Hội nghị thực hiện quy trình nhân sự - bổ nhiệm lại cán bộ lãnh đạo quản lý

Thực hiện chủ trương của Thường trực Huyện ủy tại thông báo số 814-TB/HU ngày 29/8/2022 về việc thực hiện quy trình bổ nhiệm lại cán bộ quản lý; Công văn số 763-CV/BTC ngày 27/9/2022 của Ban tổ chức Huyện ủy về việc thực hiện quy trình công tác cán.

Sáng ngày 28/9/2022, Ban tổ chức phối hợp với trường Mầm non Ngọc Mỹ và các cơ quan, đơn vị, cá nhân liên quan tổ chức hội nghị thực hiện quy trình nhân sự - bổ nhiệm lại đối với đồng chí Trần Thị Thanh Tâm, Phó Hiệu trưởng trường Mầm non Ngọc Mỹ. Qua hội nghị toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động hợp đồng theo NĐ 68 công tác tại đơn vị; hội nghị các đồng chí lãnh đạo, cấp ủy nhà trường, đã thực hiện quy trình nhân sự, hoàn thành công tác bỏ phiếu tín nhiệm đúng quy định.