Kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 (20/11/1982 - 20/11/2022), gặp mặt các đồng chí nguyên cán bộ quản lý, giáo viên; Chia tay giáo viên nghỉ hưu năm 2022 và tuyên dương khen thưởng các tập thể,cá nhân đạt thành tích xuất sắc

Ngày 19/11, trường Mầm non Ngọc Mỹ long trong tổ chức lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 (20/11/1982 - 20/11/2022), gặp mặt các đồng chí nguyên là cán bộ quản lý, giáo viên qua các thời kỳ; Chia tay giáo viên nghỉ hưu năm 2022 và tuyên dương khen thưởng các tập thể, cá nhân đạt thành tích xuất sắc năm học 2021-2022.

Đến dự với buổi lễ là sự có mặt của đồng chí Nguyễn Văn Luận - Phó Bí thư, Chủ tịch HĐND xã, đ/c Nguyễn Văn Dương - Phó Chủ tịch UBND xã Ngọc Mỹ, cùng các đồng chí đại diện ban ngành, đoàn thể xã Ngọc Mỹ, 2 thôn Ngọc Tan và Phú Mỹ, Ban đại diện Cha mẹ học sinh trường MN Ngọc Mỹ.

Đặc biệt nhà trường rất trân trọng được đón tiếp Nhà giáo ưu tú Nguyễn Thị Mong – Nguyên Hiệu trưởng nhà trường và các đồng chí nguyên cán bộ quản lý, giáo viên qua các thế hệ trường MN Ngọc Mỹ, tất cả đều yêu mến và luôn nhớ về mái trường thân yêu.

Tại buổi lễ, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống tốt đẹp của ngày Nhà giáo Việt Nam, truyền thống tôn sư trọng đạo của dân tộc và những đóng góp lớn lao của các thế hệ thầy giáo, cô giáo trong sự nghiệp trồng người.

Kế thừa và phát huy truyền thống lao động, học tập của các thế hệ nhà giáo đi trước, năm học 2021-2022, mặc dù bị ảnh hưởng của dịch bệnh, song với sự nỗ lực phấn đấu của đội ngũ cán bộ, quản lý, giáo viên, nhân viên, học sinh trường mầm non Ngọc Mỹ đã gặt hái được những thành công đáng kể. Chất lượng giáo dục toàn diện, giáo dục mũi nhọn từng bước được nâng lên, Phong trào thi đua “Dạy tốt, học tốt” được đông đảo cán bộ, giáo viên, nhân viên hưởng ứng tham gia.

Kết quả năm học 2021-2022: Trường Mầm non Ngọc Mỹ đạt danh hiệu Tập thể lao động tiên tiến; 10 cán bộ, giáo viên, nhân viên đạt chiến sỹ thi đua; 70 cán bộ, giáo viên, nhân viên đạt danh hiệu lao động tiên tiến.

Năm 2022, trường MN Ngọc Mỹ có 03 giáo viên hoàn thành tốt nhiệm vụ chia tay về nghỉ hưu theo chế độ nhà nước: Cô Đỗ Thị Ngọc, Nguyễn Thị Bốn, Đỗ Thị Bích. Các cô đã chia sẻ những tâm tư, tình cảm, chúc các đồng nghiệp ở lại tiếp tục giữ lửa, tâm huyết với nghề.

"Có một nghề bụi phấn bám đầy tay,

Ta vẫn gọi là nghề cao quý nhất,

Có một nghề không trồng cây vào đất,

Mà cho đời những đóa hoa thơm...