Thông báo tổ chức diễn tập phương án chữa cháy và cứu nạn cứu hộ tại trường MN Ngọc Mỹ

THÔNG BÁO

Về việc tổ chức diễn tập phương án chữa cháy và cứu nạn cứu hộ tại trường Mầm non Ngọc Mỹ

Thực hiện Kế hoạch số 593/KH-CQQO-PCCC ngày 17/5/2022 của Công an huyện Quốc Oai về thực tập phương án chữa cháy và cứu nạn cứu hộ,

Trường Mầm non Ngọc Mỹ xin trân trọng thông báo đến cán bộ, giáo viên, nhân viên và các bậc phụ huynh học sinh một số nội dung như sau:

1. Nội dung diễn tập:

- Địa điểm diễn tập: Điểm trường Ngọc Than, trường Mầm non Ngọc Mỹ

- Thời gian tổ chức: 9 giờ 00 phút ngày 24/5/2022 (Thứ Ba).

(Có Kế hoạch kèm theo)

2. BGH, cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường phối hợp thực hiện diễn tập theo đúng nhiệm vụ được BGH phân công.

Trên đây là Thông báo của trường Mầm non Ngọc Mỹ về việc tổ chức diễn tập phương án chữa cháy và cứu nạn cứu hộ, đề nghị CB, GV, NV và các bậc phụ huynh học sinh được biết để cùng phối hợp thực hiện đạt kết quả tốt./.