Tổ chức diễn tập phương án chữa cháy và cứu nạn cứu hộ tại trường MN Ngọc Mỹ

Thực hiện Kế hoạch số 593/KH-CQQO-PCCC ngày 17/5/2022 của Công an huyện Quốc Oai về thực tập phương án chữa cháy và cứu nạn cứu hộ. Sáng hôm nay, thứ Ba ngày 24/5/2022, trường Mầm non Ngọc Mỹ đã phối hợp cùng Công an huyện Quốc Oai tổ chức diễn tập phương án chữa cháy và cứu nạn cứu hộ tại điểm trường Ngọc Than.

BGH, cán bộ, giáo viên, nhân viên cùng với trẻ khối mẫu giáo đã tham gia thực hiện diễn tập theo đúng nhiệm vụ được phân công, đảm bảo an toàn tuyệt đối về người và phương tiện trong quá trình diễn tập.

Qua buổi diễn tập giúp kiểm tra, đánh giá khả năng xử lý các tình huống cháy, nổ tại cơ sở, góp phần tuyên truyền, nâng cao ý thức về công tác phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ, tăng cường khả năng thường trực, sẵn sàng ứng phó, xử lý các tình huống chữa cháy và cứu nạn cứu hộ của lực lương và phương tiện tại chỗ của nhà trường.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi diễn tập: